Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Website kinh doanh giày- Phải làm sao để thật “chất”

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Website kinh doanh giày- Phải làm sao để thật “chất”

Tác giả : Số lượt xem : 715 lượt xem

Website bán giày không chỉ là gian hàng online của bạn mà còn là công cụ giúp bạn tiếp cận, thu hút và giữ chân khách hàng truy cập online. Giữa một rừng đối thủ kinh doanh giày, phải làm sao để website của bạn trở nên thật “chất”? Cùng xem lời khuyên từ những chuyên gia thiết kế website tại Hà Nội mách nước bạn cần phải làm gì để hô biến shop giày của bạn trở nên đặc biệt và “chất” hơn.

1. Giao diện thời trang và phong cách đặc trưng

Một cửa hàng trực tuyến kinh doanh giày muốn thu hút khách hàng và bán được sản phẩm thì điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là giao diện website. Một giao diện đẹp cũng giống như một cửa hàng được trang trí đẹp, khoa học, vừa có nét lôi cuốn vừa có rất khoa học. Khách hàng có thể cảm nhận hơi thở của thời trang trong từng hình ảnh mà vẫn có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình mong muốn. Ngay từ giao diện, bạn hãy chọn những mẫu giày đẹp nhất, thời trang nhất để trưng bày. Ngoài ra, giày là mặt hàng với nhiều kích thước, thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Vì thế hãy chọn một giao diện tích hợp các tính năng lọc thông minh để tạo dấu ấn cho người mua và tương thích hành vi mua hàng của họ.

Website bán giày- Phải làm sao để thật “chất”

Thanh menu cũng là điều bạn cần bố trí hợp lý trong giao diện thiết kế website giày dép. Các menu chính như Trang chủ, Sản phẩm, Liên hệ thường đặt ở menu ngang phía trên của website. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ để chúng là những vật trang trí, những thông tin chi tiết bên trong từng menu mới là điều khách hàng quan tâm và giúp bạn khẳng định hình ảnh của mình.

2. Đầu tư cho hình ảnh- thông tin sản phẩm

Cho dù giao diện bố cục có hợp lý đến đâu, màu sắc phông nền và chữ có đẹp đến đâu mà sản phẩm lại không được chăm chút, khách hàng sẽ nhanh chóng rời thoát ra ngoài. Nhưng cũng không nhất thiết phải tốn kém thuê chụp chuyên nghiệp, bạn có thể tự chụp ảnh các đôi giày đang mốt nhất và được khách hàng quan tâm, hoặc sử dụng hình ảnh trên mạng nhưng có chất lượng cao, rõ nét. Hình ảnh sản phẩm đẹp không chỉ giúp khách hàng tưởng tượng rõ nét hơn về sản phẩm mà còn tạo sự chuyên nghiệp khi thiết kế website bán hàng giày dép và công việc kinh doanh của bạn.

Sử dụng hình ảnh thống nhất về nội dung và cách chụp. Về phần thông tin sản phẩm, không chỉ có giá bán hay chất liệu của từng đôi giày mà còn là những thông tin khác như size giày, màu sắc, cách kết hợp với trang phục và cách bảo quản. Những thông tin trên sẽ giúp khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn trong quá trình mua sắm và tăng khả năng mua hàng khi được tham khảo các thông tin chi tiết về đôi giày mà họ muốn tìm.

3. Thông tin đánh giá của khách hàng

Với giải pháp thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội, VN4U sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian thiết kế website khi chỉ cần lựa chọn là đã có ngay giao diện đẹp lung linh, ứng dụng đa dạng, hệ thống quản trị hiện đại, chỉnh sửa dễ dàng. .
Nếu hình ảnh thực tế của sản phẩm để tăng khả năng thuyết phục khách hàng thì bạn mới chỉ đi được nửa chặng đường thôi. Khách hàng nói chung và người tiêu dùng trực tuyến nói riêng, cần nhiều hơn thế để quyết định mua hàng. Một trong những cách để bạn đẩy nhanh tốc độ quyết định của khách hàng là sử dụng nhận xét và chứng thực từ những người mua hàng trước đây.

 

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin