Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Website kinh doanh điện thoại- Làm sao để hút khách?

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Website kinh doanh điện thoại- Làm sao để hút khách?

Tác giả : Số lượt xem : 875 lượt xem

Kinh doanh điện thoại và phụ kiện online đã trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ số. Giữa muôn vàn hệ thống siêu thị, cửa hàng Brandshops chính hãng, bạn là một shop nhỏ, bước đầu đặt chân vào thị trường vốn đã quá cạnh tranh khắc nghiệt nhưng đầy tiềm năng này. Vậy bạn phải làm sao để hút khách và tạo dấu ấn riêng?  Và yếu tố không thể thiếu trong chiến lược này đó chính là việc tiếp thị sản phẩm, thương hiệu thông qua các công cụ trực tuyến – một thiết kế website kinh doan điện thoại chắc chắn là việc nên làm đầu tiên.

Giao diện website kinh doanh điện thoại thông minh, hiện đại

Giao diện là bộ mặt cửa hàng kinh doanh của bạn. Vì thế hãy đầu tư quan tâm đến yếu tố này trước khi bạn muốn thiết kế website. Một thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng, điều hướng thông minh sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và thích thú khi đến với website.

Tại VN4U- công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội , giao diện được thiết kế bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, nắm bắt xu hướng kịp thời để sẵn sàng mang đến cho khách hàng những mẫu giao diện bắt mắt và tiện nghi. Tất cả đều mang tính cập nhật, hiện đại, phù hợp với tâm lý và hành vi của người dùng.

thiet-ke-website-ban-dien-thoai

Giao diện website kinh doanh điện thoại thông minh, hiện đại

Email Marketing – kênh tiếp thị nhanh gọn và hiệu quả

“Email marketing” là thuật ngữ đã không còn xa lạ với người kinh doanh. Tuy nhiên để áp dụng một cách hiệu quả cho từng ngành hàng thì không phải ai cũng biết. Đối với lĩnh vực kinh doanh điện thoại, email marketing sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi tới tập khách hàng của mình những thông tin hữu ích để chăm sóc khách hàng cũng như tạo dựng mối quan hệ một cách thường xuyên. Đó có thể là những thông tin về các chương trình khuyến mại, các tư vấn hữu ích về cách sử dụng điện thoai, các chế độ bảo hành, hay các gói hỗ trợ thanh toán mà bạn đưa ra cho khách hàng…

Bạn cũng có thể tiến hàng khảo sát thị trường theo khu vực bằng cách tích hợp cách công cụ của email marketing. Ví dụ: Bạn đang muốn mở thêm 1 cửa hàng điện thoại IPhone  tại TP Bắc Ninh, các công cụ tích hợp của email marketing sẽ giúp bạn khảo sát người dùng trực tuyến tại đây về dòng điện thoại này, để bạn đưa ra quyết định phù hợp cho chiến lược kinh doanh của mình.

Tích hợp  Facebook

Facebook là mạng xã hội với lượng người dùng lớn nhất hiện nay, việc bán hàng trên Facebook đang đem lại cho shop kinh doanh điện thoại của bạn một nguồn khách hàng ổn đinh. Giờ đây, khi vừa bán hàng trên website, vừa bán hàng trên facebook chắc chắn sẽ khiến bạn khó khăn cho việc quản lý cửa hàng trực tuyến. Tương tác giữa website và facebook sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn dễ dàng và gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

Những website kinh doanh điện thoại do công ty thiết kế website tại Hà Nội VN4U tạo ra đã đang và sẽ làm cho khách hàng của mình, bạn yên tâm rằng thiết kế web bán điện thoại của bạn sẽ ngày càng ưu việt hơn, như “thỏi nam châm” hút khách, thêm nhiều cơ hội gia tăng doanh số. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại để kinh doanh hiệu quả hơn.

Đánh giá bài viết
Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin