Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Tuyệt chiêu để có một website kinh doanh đồ handmade độc đáo

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Tuyệt chiêu để có một website kinh doanh đồ handmade độc đáo

Tác giả : Số lượt xem : 986 lượt xem

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng internet toàn cầu thì bên cạnh cửa hàng truyền thống, hoạt động kinh doanh đồ handmade online thông qua website, mạng xã hội… đã trở thành một xu thế tất yếu và là thị trường đầy tiềm năng. Dưới đây là những tuyệt chiêu mà  VN4U- một trong những đơn vị thiết kế website tại Hà Nội uy tín khuyên bạn khi thiết kế một website kinh doanh đồ handmade trở nên độc đáo.

Website giống như một gian hàng trưng bày sản phẩm online giúp bạn chủ động cung cấp được nhiều thông tin cho người mua hơn so với cửa hàng truyền thống, đồng thời cũng hạn chế được nhiều nhược điểm khi bán hàng trên các trang rao vặt, hay mạng xã hội. Tuy nhiên, với mặt hàng vốn có tính độc đáo là đồ handmade thì không phải người kinh doanh nào cũng đang đi theo hướng đúng khi xây dựng website bán hàng. Điều đó có thể ảnh hưởng lớn, hay ảnh hưởng một phần nào khiến cho hoạt động kinh doanh của bạn bị giảm sút.

Hãy cũng VN4U khám phá lợi ích của website trong kinh doanh đồ handmade và những tuyệt chiêu để có được một website kinh doanh độc đáo.

Lợi ích thực sự của một trang website bán hàng handmade

Đồ handmade là sản phẩm mang tính thẩm mỹ và sáng tạo, đây là thị trường đang dần trở thành một trong những phần bánh hấp dẫn nhất mà nhà kinh doanh ai cũng muốn lấn sân và chiếm thị phần. Chính vì thế, thị trường này đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn nữa thì mới có thể đứng vững được trên thị trường. Việc xây dựng một website bán hàng làm bộ mặt trực tuyến chính là một trong những cách thức quan trọng giúp bạn hoàn thiện hơn sự chuyên nghiệp của mình. Bởi hiện nay, hầu như bất cứ khách hàng nào trước khi quyết định mua sắm sản phẩm/dịch vụ đều tìm hiểu về người bán bằng cách tra cứu thông tin trên mạng.

Lợi ích thực sự của một trang website bán hàng handmade

Có thể dễ dàng nhận thấy giá cả thị trường của các mặt hàng handmade thường không quá cao, chỉ động từ vài nghìn cho tới vài chục nghìn, một số ít sản phẩm có giá vài trăm nghìn, trừ những sản phẩm handmade đặc thù, đòi hỏi yếu tố chuyên môn và phải đầu tư nhiều thời gian, công sức thì mới có giá lên đến tiền triệu. So với giá trị mặt hàng thì chắc chắn việc thuê cửa hàng sẽ khiến hầu hết các chủ kinh doanh sản phẩm này đều phải đau đầu để tính toán chi phí và lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng, nếu không thì rất dễ chịu thua lỗ, hoặc không có nhiều lợi nhuận.

Trong khi đó,tìm đến VN4U- đơn vị thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội, thường bạn chỉ phải chi trả vài chục nghìn một tháng cho trang web của mình. Vốn đầu tư ít mà khả năng tiếp cận khách hàng trực tuyến lại rộng mở hơn rất nhiều, đó là lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội kinh doanh mạng này.

Tuyệt chiêu để có một website kinh doanh đồ handmade độc đáo

Trang web được nhắc đến như là bộ mặt trực tuyến của cửa hàng, do vậy mà tên gọi, logo, màu sắc chủ đạo là không thể thiếu, đồng thời yếu tố đẹp, đa dạng và thu hút là rất cần thiết. Cửa hàng, sản phẩm càng đẹp, càng phong phú thì càng tạo được ấn tượng và hấp dẫn khách hàng. Bên cạnh đó, chủ shop cũng cần quan tâm các yếu tố:

  • Giao diện website bắt mắt, bố cục rõ ràng và đặc biệt responsive tất cả các thiết bị truy cập
  • Khả năng quản trị website dễ dàng và chặt chẽ
  • Liên kết các công cụ tiếp thị mạng xã hội sms marketing, email marketing, fanpage facebook, zalo,…
  • Yếu tố chuẩn seo.

Với những tuyệt chiêu trên đây, VN4U chúc bạn sẽ có có được một website kinh doanh đồ handmade độc đáo và là công cụ kinh doanh mang lại nguồn lợi lớn cho mình.

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin