Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Thiết kế website cho đại lý xe máy- có thực sự cần thiết hay không?

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Thiết kế website cho đại lý xe máy- có thực sự cần thiết hay không?

Tác giả : Số lượt xem : 611 lượt xem

Xe máy là phương tiện chiếm tỷ lệ lớn trong giao thông tại nước ta. Và Việt Nam hiện là quốc gia có tỷ lệ xe máy/dân số cao nhất thế giới.  Năm 2013, với dân số khoảng 87 triệu người, Việt Nam có đến gần 39 triệu xe máy. Nắm bắt được thị trường màu mỡ này, các hãng sản xuất xe liên tục đưa ra các dòng xe mới để tăng tỷ lệ mua hàng. Đi đôi với điều này là sự cạnh tranh giữa các hãng xe, các đại lý phân phối, cửa hàng kinh doanh là không thể tránh khỏi. Muốn tồn tại và phát triển, bắt buộc phải tìm ra lối đi khác biệt. Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội VN4U đưa những gợi ý đáng giá cho việc kinh doanh dòng sản phẩm này bằng một website được thiết kế cho đại lý xe máy, điều này có thực sự cần thiết hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Đa số đại lý kinh doanh xe máy chưa nghĩ đến website

Các cửa hàng kinh doanh xe máy hiện nay đều chỉ tập trung vào kênh phân phối offline truyền thống. Với đặc thù sản phẩm như vậy, đa phần đều cảm thấy không cần thiết phải tiếp cận khách hàng trên mạng, đồng thời rất khó trong việc tạo dựng lòng tin trực tuyến với người mua xe.

Website kinh doanh xe máy

Thiết kế website cho đại lý xe máy- có thực sự cần thiết hay không? 

Tuy nhiên thì đó vẫn chưa phải là lý do cốt lõi khiến cho sản phẩm này chưa thể khai thác thị trường online, mà điểm quan trọng nhất đó là chủ đại lý hay hãng sản xuất xe chưa biết cách làm thế nào để có thể kinh doanh online sản phẩm của mình. Bởi đã có rất nhiều người nhận ra dù không phải mặt hàng phù hợp kinh doanh online thì đây vẫn là  một kênh tiếp thị hiệu quả khác giúp các cửa hàng quảng bá thương hiệu tốt và gia tăng doanh số thì chẳng có lý do gì mà họ lại chưa thực hiện cả. Mội website được công ty thiết kế website tại Hà Nội với chi phí vài triệu đồng sẽ giúp cho đại lý của bạn có một showroom online, hệ thống lại toàn bộ mẫu mã các dòng xe, quản lý tồn kho cũng như thống kê doanh thu bằng các click chuột.

Một website đại lý xe máy giúp người mua tin cậy hơn khi quyết định mua hàng

Bạn có biết được rằng, mỗi ngày có hàng nghìn người truy cập mạng để tìm kiếm thông tin mua xe máy. Tra cứu mẫu xe, giá cả, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành…Và nếu bạn có một website được thiết kế chuẩn seo, giao diện tối ưu, hiển thị tốt trên mọi thiết bị sẽ gây hứng thú cho người xem và giữ chân được họ ở lại showroom online của bạn. Và khoảng cách từ nhu cầu mua hàng và quyết định mua hàng được rút ngắn vì toàn bộ thông tin cần tra cứu đã hiển thị toàn bộ trên website, hoặc được tư vấn tốt bởi tư vấn viên trực website.

Và đương nhiên, việc tiếp nhận một thông tin được đăng tải trên website chuyên nghiệp sẽ khác với việc tiếp nhận một thông tin từ một trang rao vặt hay quảng cáo. Từ đó, website của bạn không những là nơi cung cấp thông tin cho khách, mà còn tạo cho họ cảm giác an tâm hơn.

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin