Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Tạo sản phẩm biến thể trong woocommerce như thế nào?

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Tạo sản phẩm biến thể trong woocommerce như thế nào?

Tác giả : Số lượt xem : 2084 lượt xem

Các trang web bán hàng bây giờ rất đa dạng về mặt hàng và chủng loại. Kéo theo đó là sự trình bày, triển khai sản phẩm của các nhà bán sản phẩm sao cho khách hàng có thể thấy một cách nhanh nhất thuận tiện nhất để mua sản phẩm của họ.

Một trong những nhu cầu đó là “Sản phẩm biến thể”. Bạn chưa hiểu rõ thế nào, mình sẽ giải thích kỹ cho bạn về nó. Bạn có thể hiểu 1 cách như thế này về tạo sản phẩm biến thể trong woocommerce

Ví dụ:

Bạn có 1 loại sản phẩm là Chăn Hàn Quốc. “Chăn Hàn Quốc” này lại có các màu và các giá tương đương với các màu đó. Các loại màu và các loại giá đó chính là biến thể từ cái chăn Hàn Quốc của ban. Đương nhiên khi tạo trên website thì các biến thể đó có những cái chung và chúng ta chỉ cấu hình các chỉ số khác nhau cho từng biến thể một.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn bằng hình ảnh dưới đây:

Bạn muốn tạo ra các sản phẩm biến thể thì bạn cần có những thuộc tính trước. Bạn cần xem cách tạo thuộc tính cho sản phẩm trong woocommerce mà mình đã trình bày trong bài viết trước.

Bạn đã có thuộc tính riêng rồi nhé. Đầu tiên bạn cần vào 1 sản phẩm mà bạn muốn nó có sản phẩm biến thể theo các bước dưới đây:

1. Bạn tìm đến dữ liệu sản phẩm : Chọn sản phẩm có biến thể

Ảnh bước 1

2. Bạn lại chọn tiếp đến mục:

Các thuộc tính, từ checkbox bạn lấy thuộc tính mà bạn muốn có cho sản phẩm. Trong hình của hình thuộc tính là : Thương hiệu. Bạn chọn thêm thuộc tính, sau đó bạn cần check vào: Dùng cho nhiều biến thể và lưu lại.

Ảnh bước 2

3. Ban chọn tiếp Mục: Các biến thể. Từ checkbox bạn chọn thêm biến thể và bạn sẽ được như hình bên dưới:

Ảnh bước 3.1

Ảnh bước 3.2

Chỗ mình đánh dấu chính là thuộc tính bạn đã chọn đấy. Bạn tạo nhập các thông tin vào nhé. Muốn có sản phẩm biến thể tiếp, bạn lại nhấn vào nút “Đi” thêm biến thể. Bạn lại tiếp tục tạo các thông tin cho sản phẩm biến thể của bạn. Kết quả ngoài website:

Ảnh Kết quả

Thương hiệu đã xuất hiện. Khi bạn chọn một tùy chọn sẽ có list ra các thuộc tính mà bạn đã tạo cho sản phẩm biến thể. Cũng khá đơn giản phải không bạn. Chúc bạn thành công

 

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin