Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Mách bạn những mẹo nhỏ cho việc thiết kế website kinh doanh thời trang

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Mách bạn những mẹo nhỏ cho việc thiết kế website kinh doanh thời trang

Tác giả : Số lượt xem : 608 lượt xem

Kinh doanh thời trang- khổ mấy vẫn ham. Sau khi trải qua những bước từ tìm kiếm ý tưởng, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, tìm nguồn hàng…thì bước tiếp theo bạn cần phải làm đó là xây dựng cho mình một gian hàng trực tuyến. Và việc này hãy để VN4U- công ty thiết kế website Hà Nội giúp bạn. Dưới đây là những mẹo nhỏ mà chúng tôi mách nước bạn để việc thiết kế một website kinh doanh thời trang chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.  

Hình ảnh là yếu tố quan trọng trên website
Website kinh doanh thời trang không chỉ giúp bạn kinh doanh và tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi mà còn là nơi thể hiện phong cách của chính bạn. Lựa chọn một giao diện website đẹp và chuyên nghiệp cũng chính là cách bạn thể hiện bản thân và công việc kinh doanh của mình. Hình ảnh và video là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho khách hàng hình dung sản phẩm. Đặc biệt đối với ngành hàng thời trang, việc đầu tư cho hình ảnh sản phẩm là một việc hết sức cần thiết. Trước khi đăng ảnh sản phẩm lên website, bạn hãy đầu tư vào việc chụp ảnh sản phẩm hoặc lựa chọn hình ảnh có cùng nền, chất lượng đồng đều.

Sau khi đã chuẩn bị phần hình ảnh sản phẩm, bạn cần bài trí chúng lên website sao cho cân đối và hợp lý. Vì vậy, đầu tư vào yếu tố hình ảnh sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Hình ảnh là yếu tố quan trọng trên website

Lưu ý đối với nội dung upload lên website kinh doanh thời trang

Bên cạnh yếu tố hình ảnh, những nội dung và các trang thông tin cũng là nơi giúp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn và thu hút khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Những thông tin mô tả chi tiết sản phẩm từ kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu cho đến màu sắc phù hợp là những gì mà khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, các trang thông tin từ giới thiệu shop, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, chương trình khuyến mãi, chính sách  hoàn trả …cũng là những trang bạn cần quan tâm và chú trọng đầu tư. Chính sách càng chi tiết và rõ ràng thì khách hàng càng yên tâm hơn khi mua hàng tại shop của bạn và kéo khách trở lại mua hàng trong những lần tiếp theo.

Một website sẽ giúp bạn kinh doanh mặt hàng thời trang hiệu quả hơn. Bắt đầu từ việc thiết kế website tại Hà Nội cùng VN4U, lựa chọn giao diện, đăng tải sản phẩm, nội  dung….bạn có thể bán hàng ngay lập tức. Trong các bài viết tiếp theo, Blog VN4U sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để sử dụng website và kinh doanh thời trang hiệu quả.

 

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin