Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Kinh doanh đồ thể thao online- bài toán khó hay dễ?

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Kinh doanh đồ thể thao online- bài toán khó hay dễ?

Tác giả : Số lượt xem : 870 lượt xem

Bạn đang sở hữu một cửa hàng bán đồ thể thao hay đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy hướng đi theo xu hướng kinh doanh đồ thể thao online là bài toán khó hay dễ. Bạn mong muốn cung cấp thông tin về sản phẩm một cách nhanh nhất, mở rộng thị trường tiêu thụ hay trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi mua đồ thể thao nhưng đang “loay hoay” chưa biết phải làm như thế nào. Việc đầu tiên bạn nên làm, đó là thiết kế website bán đồ thể thao để quảng bá mặt hàng và là công cụ giúp bạn bán hàng chuyên nghiệp.

Theo nghiên cứu của Jupiter Communications – Công ty quảng cáo hàng đầu thế giới thì kinh doanh đồ thể thao online đang là một trong những phân khúc mới quan trọng nhất của thị trường tiêu dùng online bởi theo xếp hạng của khách hàng, đồ thể thao là một trong 5 lĩnh vực ưa thích nhất của họ. Điều này sẽ trở thành cơ hội lớn cho bạn nếu muốn thúc đẩy kinh doanh online, đem lại doanh thu đáng kể trong khi chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.

Tuy nhiên đây là bài toán khó hay dễ? cách thức quản lý cũng như cách tiếp cận khách hàng ra sao để hiệu quả? Công ty thiết kế website tại Hà Nội -VN4U sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhờ giải pháp thiết kế web đồ thể thao vô cùng chuyên nghiệp.

Cách thức tiếp cận khách hàng trên diện rộng

Trong kinh doanh truyền thống, để mở rộng thị trường tiêu thụ, các doanh nghiệp thường chỉ dựa vào các hoạt động quảng bá truyền thống như phát tờ rơi, đăng tin rao vặt… hoặc mong chờ khách hàng giới thiệu cửa hàng đến bạn bè của họ. Hiện nay, nhờ website bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường trực tuyến tiềm năng với nhu cầu vô cùng lớn.

Việt Nam có khoảng trên 30 triệu người dùng Internet và số lượng này không ngừng tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là thành công của cửa hàng. Phạm vi kinh doanh của bạn sẽ được mở rộng, cơ hội nhận được đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước ngày càng tăng cao.

 

Ngoài ra, hiểu được tâm lý khách hàng khi tìm mua sản phẩm thường quan tâm đến đánh giá của người khác về sản phẩm đó và điều này sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm nên các website của VN4U đều được tích hợp hệ thống đánh giá sản phẩm. Với những công cụ đó, website của bạn sẽ luôn là địa chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường online.

Kinh doanh đồ thể thao online- bài toán khó hay dễ?

 

Chi phí đầu tư cho website hợp lý

Đối với một cửa hàng nhỏ việc xây dựng một website không phải là vấn đề nhỏ bởi chi phí thiết kế, xây dựng website khá lớn. Tuy nhiên đến với công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội– VN4U chỉ cần khoảng vài trăm nghìn đồng mỗi tháng là chủ cửa hàng đã có thể bán hàng trực tuyến nhờ thiết kế web thương mại điện tử toàn diện và đầy đủ các tính năng.

Ngoài ra để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của cửa hàng, chúng tôi còn cung cấp hoàn toàn miễn phí phiên bản web trên Smartphone hay xây dựng một gian hàng trên facebook giúp bạn khai thác hiệu quả mạng xã hội này.

Với những lợi ích trên, kinh doanh đồ thể thao online không còn phải loay hoay quyết định hướng đi, chẳng có lý do gì còn khiến bạn chần chừ trong việc “lấn chân” sâu hơn vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng, mà hành động đầu tiền cần phải thực hiện là nghiên cứu và thiết kế website bán đồ thể thao chuyên nghiệp, tối ưu hóa để tiếp cận khách hàng mạng một cách dễ dàng.

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin