Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Hướng dẫn thêm nút like , share facebook vào website wordpress

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Hướng dẫn thêm nút like , share facebook vào website wordpress

Tác giả : Số lượt xem : 9621 lượt xem

Thiết kế website 500k xin hướng dẫn các bạn cách tạo nút share , tạo nút like cho website . Để có thể tạo được sự thuận tiện giúp người dùng có thể dễ dàng thể hiện sự yêu thích đối với bài viết trên website của bạn. Nút share facebook cho website giúp cho người dùng có thể chia sẻ bài viết yêu thích lên tường làm cho website của bạn có thể có nhiều độc giả hơn .

Đầu tiên các bạn vào website https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button và kéo xuống vị trí như ảnh

 

hướng dẫn tạo nút like share facebook cho website

hướng dẫn tạo nút like share facebook cho website

Ở đây có đầy đủ các thuộc tính như bố cục , loại hành động hay kích thước nút các bạn thử tùy chọn và nó sẽ show ra luôn ở box dưới . Và có 2 ô checkbox là bao gồm nút chia sẻ bạn hãy check vào nếu bạn muốn có nút share luôn . Sau đó bạn nhấn get code hay lấy mã nó sẽ ra

Code nút like share

Code nút like share

 

Cho đoạn code trên vào ngay sau khi thẻ mở của thẻ <body> . Và cho đoạn code dưới đây vào vị trí mà bạn muốn xuất hiện nút like share :

Tiếp tục bạn thay đổi đường link trong data-href=”https://developers.facebook.com/docs/plugins/” thành link bài viết hiện tại bạn muốn có comment . Đối với WordPress thì các bạn chỉ cần cho vào còn đối với code tay hay các cái khác thì bạn cho link bài viết hiện tại vào là xong

Và vậy là chúng ta đã có nút like share facebook trên website . Có thắc mắc hay cần trợ giúp gì từ mình vui lòng comment bên dưới bài viết .
Chúc các bạn thành công!

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin