Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Chia sẻ 10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ tốt nhất

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Chia sẻ 10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ tốt nhất

Tác giả : Số lượt xem : 1112 lượt xem

Chắc các bạn cũng đã biết SEO thay đổi từng ngày và mỗi SEOER đều phải khá vất vả để chạy xô theo anh Google để có thể tồn tại trong ngành công nghiệp này . Gần đây google đã cập nhật thêm chứng chỉ ssl cũng là 1 yếu tố trong seo mà đã có 1 tác giả viết bài hướng dẫn cài đặt ssl miễn phí  . Rồi  google cập nhật yếu tố content được đánh giá cao có lẽ là yếu tố quan trọng , google khuyến khích việc sáng tạo ra nội dung có chất lượng và có giá trị với người dùng .

Ngoài chứng chỉ SSL và ” Content is King ” thì trong tháng 3/2018 vừa rồi google đã cập nhật ” Google’s Mobile-First Index ” . Tuy backlink không còn là yếu tố chính để Google xếp hạng website , nhưng nó cũng là yếu tố cần và đủ để website của bạn có một thứ hạng tốt nhất . Dưới đây mình xin Chia sẻ 10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ tốt nhất

 

  1. Công cụ check backlink : Ahrefs

Ahrefs có lẽ là công cụ kiểm tra backlink tốt nhất mà mình biết. Ngoài việc kiểm tra backlink nó còn khá nhiều công dụng khác. Trước đây thì Ahrefs miễn phí nhưng giờ nó đã bỏ tính năng miễn phí dùng thử . Bạn có thể mua chung Ahrefs với giá khá rẻ tầm 100k đến 150k / 1 tháng .

2. Open Site Explorer

Đây là một công cụ kiểm tra backlink được cung cấp bởi Moz . Nó cho phép bạn có thể kiểm tra được chỉ số DA  PA, nguồn backlink của đối thủ hay có thể kiểm tra được số lượng like share Facebook, twinter, g+ của website.

3.  OpenLinkProfiler

Công cụ check này giúp bạn hiể n thị hơn 200 nghìn liên kết cho mỗi lượt check. Cũng là một công cụ khá tuyệt vời để cphana tích đối thủ đúng không nào .

4. BackLinkTest

Backlink test cũng là một công cụ tương đối tốt để kiểm tra backlink tuy nhiên nó hiển thì quảng cáo popup khá khó chịu .

Dưới đây là một số phần mềm , công cụ check backlink đối thủ các bạn check thử nhé mình sẽ list dưới luôn

5. Site Explorer

 6. RankSignals

 7. Monitor Backlinks

 8. MoonSearch

 9. WebMeUp

 10. BackLinkWatch

Đây là 10 công cụ kiểm tra backlink tốt nhất mà mình biết. Ngoài ra google đánh giá cao tối ưu giao diện mobile AMP . Hôm sau mình sẽ có bài chỉ về AMP , chúc các bạn thành công !

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin