Kho giao diện web đa dạngVới đủ các lĩnh vực - ngành nghề kinh doanh khác nhau

Kinh doanh hiệu quả hơn trên internet

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

2 Cách thêm thuộc tính cho sản phẩm trong woocommerce

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

NULL
Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

2 Cách thêm thuộc tính cho sản phẩm trong woocommerce

Tác giả : Số lượt xem : 2948 lượt xem

2 Cách thêm thuộc tính cho sản phẩm trong woocommerce

Chào mừng các bạn trở lại với những hướng dẫn của thietkewebsite500k.net. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo thuộc tính cho sản phẩm trong woocommerce. thuộc tính này chủ yếu được dùng cho sản phẩm biến thể nhé các bạn. Chúng ta bắt tay vào tạo nào

Bạn đăng nhập quản trị, tiếp đó bạn vào mục sản phẩm:

Cách 1:

Như mình đánh dấu trong hình. Đầu tiên bạn vào mục 1- Sản phẩm. Tiếp đó là bạn vào 2- các thuộc tính

Khi bạn vào mục 2 các thuộc tính thì bạn sẽ chưa có thuộc tính nào được tạo. Chúng ta mới các thuộc tính. Mình vừa tao 1 thuộc tính là Thương hiệu

Tiếp theo bạn cần tạo thêm các giá trị cho thuộc tính đó. Bạn click vào mũi tên mà mình đánh dấu trong hình.

Bạn tiến hành thêm các giá trị cho thương hiệu:

Mình đã tạo thêm 3 giá trị cho thương hiệu. Ok bạn đã tạo xong thuộc tính rồi đó, bây giờ bạn cần vào 1 sản phẩm chi tiết nào đó để đưa thuộc tính đó vào cho sản phẩm.

Khi vào sản phẩm chi tiết bạn cần tìm đến mục dữ liệu sản phẩm. Tiếp theo là vào các thuộc tính. Bạn click vào select box để thêm thuộc tính nào đó, rồi click vào thêm.  Ở đây của mình là thương hiệu, Khi bạn thêm xong, giờ là lúc chúng ta thêm giá trị nào đó cho sản phẩm.

Bạn đưa con chuột vào textbox giá trị thì nó sẽ sổ ra các giá trị mà chúng ta đã tạo, bạn chọn giá trị nào đó phù hợp với sản phẩm của mình.

Bạn có thế cho giá trị thuộc tính đó hiển thị trên web hoặc không với ô checkbox “Có thể nhìn thấy trên trang sản phẩm”. Sau đó lưu thuộc tính, như thế là sản phẩm đó của bạn đã có 1 thuộc tính rồi đó.

Cách 2: Bạn làm trực tiếp tại chi tiết sản phẩm

Bạn chon mục 1- Sau đó ấn thêm nó sẽ xuất hiện như trong hình. Mục 2 là chỗ bạn tạo tên cho thuộc tính, Mục 3 là các giá trị cho thuộc tính đó. Thế là xong cách tạo thêm thuộc tính cho sản phẩm rồi đúng không bạn. Chúc các bạn thành công!

Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin